Công nghệ & Dấu Ấn

ReGame.TV tự hào là website game với công nghệ tiên tiến và đã để lại những dấu ấn lớn trên trường quốc tế.

Về Công nghệ thì sao?

VOD

Tất cả các Video đều được cung cấp từ RTMP Mediacluster, bạn có thể tìm kiếm hầu hết các luồng mà không bị gián đoạn và chúng tương thích với iPhone và iPad. Đối với các trình duyệt không có bất kỳ plugin flash nào, chúng tôi cung cấp Dự phòng LQ H264 / AAC (được nhúng với thẻ video html5) và tất nhiên là khả năng tải xuống cho video của bạn.

Mạng phát trực tiếp

Chúng tôi vận hành một CDN phát trực tiếp dựa trên Wowza hiệu quả về chi phí ở Châu Âu với khả năng ngang hàng vượt trội với các Nhà cung cấp và Mạng chuyển tuyến quốc tế như DE-CIX, AMS-IX và hơn thế nữa.

CDN của chúng tôi hiện có công suất hơn 25 POP và khoảng 15 Gigabit / s dung lượng mạng được quản lý riêng (Trạng thái 08/2011, không ngừng phát triển). Đối với các luồng Overcapacity, mạng của chúng tôi tự động sử dụng công suất bên ngoài của các CND thương mại như Level3, Highwinds và Edgecast để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể.

Dấu ấn & các phần thưởng

Clavain Technologies Ltd.
Herdernstr. 16,
8004 Zurich, Switzerland

Contact:
Phone: (+41) 44 586 55 84
Skype: flyersa

Internet:

Website: http://www.clavain.co.uk
Email: info [at] clavain.co.uk

Registered in 1A Pope Street, SE1 3PR London UK, MD: Enrico Kern, Company No. 07245410, (The swiss subsidary is in the course of formation)

Chắc hẳn bạn sẽ thấy tự tin và thoải mái hơn khi làm việc và giải trí trên website của chúng tôi phải không? REGAME chia sẻ tất cả những liên kết cần thiết ở trang chủ để bạn có thể bắt đầu.