About

Chúng tôi đã khởi chạy ReGame.TV (trước đây là sc-streams.com) sau khi chúng tôi thấy một số Bánh nướng Starcraft II hoạt động và yêu thích loại hình giải trí này. Việc đổi thương hiệu vào tháng 5 năm 2011 đã mở ra nền tảng cho các Trò chơi khác. Chúng tôi cũng vận hành một giải pháp B2B OVP cho các công ty liên quan đến thể thao điện tử có tên là reGame Bucket, cho phép API truy cập vào VOD và Liveinfast Structure của chúng tôi để tạo các nền tảng phát trực tiếp và vod tương tự dưới một thương hiệu riêng.

Sau khi Đăng ký và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể:

  • Tải lên các Video liên quan đến trò chơi (Không giới hạn kích thước và độ dài)
  • Tạo kênh Livestream và phát các trò chơi hoặc giải đấu trò chơi của bạn

Các video và luồng đã tải lên sẽ được Nhân viên của chúng tôi xem xét. Chúng tôi sẽ xóa nội dung không phù hợp hoặc nội dung vi phạm Điều khoản dịch vụ của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một Nền tảng tập trung cho nội dung trò chơi UGC và Chất lượng cao. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các đài truyền hình của chúng tôi nếu họ gặp sự cố và sẵn lòng hỗ trợ các yêu cầu đặc biệt như LQ và iPhone phát lại luồng HQ hoặc chuyển tiếp luồng tới các nền tảng phát trực tuyến khác như own3d.tv.

Bài giới thiệu này có thể không cung cấp đủ thông tin, hãy liên hệ với Regames tại đây.

ReGame.TV giúp các nhà cung cấp và người dùng chất lượng cao tiếp cận khán giả toàn cầu. Clavain Technologies cũng là người ủng hộ CraftCup và các nền tảng liên quan đến thể thao điện tử khác.